Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Việt

 Lời đầu tiên Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Việt xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành công nhất!

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Việt được thành lập tháng 07 năm 2012, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp

 

- Với sự quản lý chặt chẽ của ban lãnh đạo công ty cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tinh thần trách nhiệm trong công việc , CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG VIỆT mang đến những dịch vụ có chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng.

 

- Thế mạnh làm nên thương hiệu TRUNG VIỆT  khác biệt chính là: Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Sáng tạo – Tận tâm . Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Trung Việt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong hiện tại và cả tương lai.

 

- Với phương châm “ Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” BẢO VỆ TRUNG VIỆT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

 

- Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TRUNG VIỆT. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

HÃY LIỆN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY KHI BẠN CẦN ĐƯỢC BÁO GIÁ VỀ DỊCH VỤ !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG VIỆT

Địa chỉ :  125 Đường Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh :  Tỉnh Lộ 10, Ấp 5, Xã Đức Hoà Đông, Đức Hoà, Long An ( Đầu cổng Khu Dân Cư An Nông Đức Hoà ) 

Điện thoại : 028 35 03 02 03 - 0932 629 129 

Hotline: 0938 651 727

Email: baovetrungviet@gmail.com

Website: baovetrungviet.com