Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Ngày Đăng : 28/07/2018 - 12:00 AM

Công ty bảo vệ Trung Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe. Dịch vụ của chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Trước tình hình gia tăng không ngừng của phương tiện đi lại cá nhân, hầu hết các bãi giữ xe tại thành phố thường rơi vào tình trạng quá tải. Điều này dẫn tới tình trạng khó kiểm soát, gây mất an toàn cho chủ phương tiện cũng như đơn vị quản lý. Các phương tiện luôn đối mặt với sự mất an toàn. Kẻ gian thường lợi dụng tình hình đó để thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại.

Chính vì thế, các bãi trông giữ xe rất cần sự quản lý, đảm nhiệm của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu ngày một tăng về dịch vụ bảo vệ trông xe giá rẻ đảm bảo uy tín. Dịch vụ bảo vệ hiện chúng tôi cung cấp luôn đa dạng tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể như bãi giữ xe bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng, điểm giữ xe công cộng…

Tại công ty chúng tôi, toàn bộ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Hầu hết ở độ tuổi từ 20 đến 40, có sức khỏe tốt, đầy nhiệt huyết. Nhân viên bảo vệ được đào tạo  bài bản, có trách nhiệm, tinh thần kỉ luật cao, đồng thời còn có khả năng ứng phó linh hoạt trước nhiều tình huống khác nhau.

Bên cạnh về nghiệp vụ bảo vệ, công ty chúng tôi còn quan tâm tới kỹ năng ứng xử của nhân viên khi làm việc. Trước khi nhận nhiệm vụ, các nhân viên bảo vệ sẽ được tập huấn với những kỹ năng ứng xử, giao tiếp cần có khi làm việc. Tác phong chuyên nghiệp, thái độ vui vẻ, niềm nở của bảo vệ giữ xe có thể tạo cho khách tâm lý thoải mái hơn và đánh giá cao về đơn vị chủ quản.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe

– Đưa xe tới khu vực để xe hoặc hướng dẫn khách để xe đúng vị trí quy định.

– Kiểm soát số lượng xe ra – vào bãi.

– Ghi và phát vé cho khách khi gửi xe.

– Nhận vé, kiểm tra đối chiếu với số xe khi khách trả vé lấy xe.

– Với vị trí tuần tra, tuần tra và giám sát luôn tục để có thể phát hiện và ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản bãi xe.

– Thực hiện một số yêu cầu khác khi được đơn vị chủ quản giao.

Với mỗi hợp đồng bảo vệ bãi xe, Trung Việt luôn cam kết

– Miễn phí tư vấn, lên phương án bảo vệ.

– Mang tới cho khách hàng đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ và vật dụng cần thiết khi làm việc.

– Thực hiện các hoạt động tuần tra, kiểm soát tại bãi xe. Báo cáo thường xuyên với khách hàng bằng văn bản.

– Chịu trách nhiệm mua bảo hiểm rủi ro với mức đền bù lên tới 2 tỷ đồng/vụ.

– Chịu trách nhiệm chi trả những chi phí cho nhân viên bảo vệ trông xe như: lương cơ bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, bảo hiểm tai nạn,  phụ cấp, nhà ở, đồng phục, chi phí quản lý, vật dụng và các công cụ hỗ trợ

.

MỌI CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ CỤ THỂ VUI LÒNG LIỆN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG VIỆT

Địa chỉ: 125 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0938 651 727

Email: baovetrungviet@gmail.com

Website: baovetrungviet.com

 

Các tin khác